Nightingale Coffee xin gởi lời chào thân thiết đến quý khách hàng,

Với biết bao sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Nightingale coffee không bao giờ quên và trân trọng khôn tả. Nay nhằm kết nối sâu sắc hơn với khách hàng, Nightingale coffee chính thức ra mắt chuyên mục website dành cho Nightingale coffee.

Bên cạnh những thông tin giới thiệu về ngành hàng thời trang của Nightingale đang có hiện nay, website sẽ cung cấp đến mọi người những thông tin liên tục và cập nhật về các hoạt động của Nightingale coffee, từ những chương trình khuyến mãi ăn uống hấp dẫn cho đến các hoạt động của người nổi tiếng tại quán và còn nhiều hơn nữa.

            Hãy cùng điểm qua các không gian của Nightingale coffee ngay tại đây. Không gian ấm cúng, thân thiện, thiết kế sang trọng và lịch lãm luôn là những điểm nhấn nổi bật định hình nên phong cách của Nightingale coffee. Sau khi đi qua không gian thời trang, bạn sẽ đến tầng Lounge của tòa nhà, đây là nơi đặt quán cafe sang trọng của Nightingale coffee.

   

        Với gam màu nâu đỏ nổi bật, những chiếc sofa dễ chịu, Nightingale coffee tạo nên một cảm giác ấm cúng, gần gũi, một không gian rất thích hợp với những buổi gặp mặt thân mật giữa bạn bè, gia đình và người thân.


           

Tiếp tục trải nghiệm cảm giác mới với tầng trà đạo của Nightingale. Nằm ngay phía trên của tầng Lounge, tầng trà đạo đem lại cho bạn một cảm giác thư thái, yên bình với những bể cá thủy sinh tuyệt đẹp đặt giữa phòng tạo nên một sự phân chia không gian khéo léo trong kiến trúc của quán.

Nightingale coffee sẽ là một nơi đáng đến nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tận hưởng không gian ấm cúng, lịch lãm, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện và cùng thưởng thức những món ăn, thức uống hấp dẫn và liên tục đổi mới tại Nightingale coffee. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chúc khách hàng luôn luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trân trọng,

Nightingale coffee,

Facebook: https://www.facebook.com/nightingale.vn

Địa chỉ: 277 Nam kỳ khởi nghĩa, phường 7, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel: (+84) 8 3848 1981.